Rau mồng tơi có nhiều lợi ích sức khỏe như: ngăn ngừa loãng xương, lợi sữa, thanh nhiệt giải độc, nâng cao miễn dịch,….
Category Archives: Rau
Rau diếp cá có tác dụng tích cực đối với người bệnh trĩ, trị mụn, tốt cho người bị tiểu đường, giúp lợi tiểu,…
Rau hẹ giúp tăng cường sức khỏe mắt, cải thiện sức khỏe tim mạch, điều trị sỏi thận, tăng cường sinh lý nam,…
Rau ngót có khả năng thanh nhiệt, giải độc vô cùng tốt. Với hàm lượng đạm cao, rau ngót được khuyên dùng để thay thế đạm động vật, tuy nhiên nên biết cách dùng đúng để tránh tác dụng phụ không mong muốn.
Rau má thường mọc dại ven đường, ngoài chế biến món ăn còn có thể dùng làm nước uống, mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể mà có thể bạn không ngờ tới…
Cần tây có nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, cần tây được sử dụng như một loại rau, một loại gia vị không thể thiếu…
Rau mùi là một loại rau thơm phổ biến ở Việt Nam, được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Rau mùi có vị thơm nhẹ và hơi đắng, thường được dùng để trang trí hoặc thêm hương vị cho các món ăn.
Rau sam là một loại rau dại mọc nhiều ở Việt Nam. Rau sam có vị chua, tính hàn, có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, chữa các bệnh ngoài da, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều.